Những nội thất trang trí không gian phòng khách từ cổ điển đến hiện đại: sofe (nệm,gỗ), kệ tivi, sàn gỗ, thảm... sẽ thể hiện phong cách thẩm mỹ của gia chủ với bạn bè và người thân, thấu hiểu được ý muốn đó chúng tôi "Nội Thất CUST" với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các gia chủ có những ý tưởng hay và những sản phẩm đẹp cho không gian phòng khách với nhiều sự khác biệt và độc đáo.

Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiểu những đồ vật trang trí. Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả  thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, sự phòng khoáng hay chân thành, gần gũi cởi mở của gia đình.

 Tuy nhiên, để không gian phòng khách đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ, thì vấn đề quan trọng là phải tìm ra những vật dụng và bố trí chúng  thích hợp với không gian kiến trúc của căn phòng. Trái tim và cũng là điểm nhất lớn nhất của phòng khách chính là bộ bàn trà có thể làm bằng gỗ, bằng mây hoặc bộ sofa theo những phong cách hiện đại, bán cổ điển hoặc cổ điển. Hơn nữa màu sắc của mảng tường, trang trí giấy dán tường, chiếc đồng hồ ở trên cao, tấm rèm treo cửa sổ ... Tất cả những điều này khi sắp đặt hợp lý sẽ tăng thêm rất nhiều cho vẻ đẹp của căn phòng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Hotline hoặc email của Nội Thất CUST.

(Nhấp vào mục tư vấn bên dưới để có thêm thông tin và hình ảnh tham khảo).

 

Hiển thị:
Nội Thất Phòng Khách

Nội Thất Phòng Kh...

Những nội thất trang trí không gian phòng khách: sofe (nệm,gỗ), kệ t.. ...