Phòng Ngủ Master

Phòng ngủ Master (phòng ngủ chính của gia chủ) một không gian quan trọng nhất mà các gia chủ phải rất thận trọng lựa chọn tất cả chi tiết, phối hợp hài hòa mang không khí hạnh phúc đầm ấm nhất. 

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính của ngôi nhà, thường dành cho người chủ gia đình. Phòng ngủ master thể hiện phong cách sống và gu thẩm mĩ riêng của chủ gia đình.

Phòng ngủ master được ưu tiên về diện tích, vị trí với các view đẹp của ngôi nhà. Các không gian phụ của phòng ngủ này được thiết kế có ý tưởng về hình ảnh cũng như các thiết bị rất tiện nghi. Phòng này có khu vực thay đồ riêng, có wc tiện nghi như một spa tại gia, có không gian làm việc, có khoảng thư giãn riêng…  

 

Thiết kế phòng ngủ Master có lẽ là thiết kế quan trọng nhất trong các thiết kế trang trí nội thất. Thiết kế phòng ngủ có thể hiện đại, truyền thống, phong cách Âu, Á...tất cả tùy thuộc vào nội thất ngôi nhà và yêu cầu của cá nhân. Tất cả các yếu tố về màu sắc của trần, sàn, ánh sáng đến các kết cấu nhỏ như tường, kệ trang trí, vật liệu sẽ hình thành hoặc phá vỡ toàn bộ thiết kế của căn phòng. 

Vì thế đội ngũ tư vấn thiết kế, sản phẩm và hoàn thiện của Nội Thất CUST luôn sẳn sàng hỗ trợ cùng các gia chủ đắp xây một không gian phòng ngủ chính thật hoàn mỹ từ phong cách cổ điển hay hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Hotline hoặc Email của Nội Thất CUST.

(Nhấp vào thông tin sản phẩm bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều thiết kế mới).

Hiển thị:
Nội Thất Phòng Ngủ Master

Nội Thất Phòng Ng...

Phòng ngủ Master (phòng ngủ chính của gia chủ) một không gian quan t.. ...